Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Có lẽ thế giới thời trang sẽ vô vị biết bao nếu không có màu sắc. Chính sự khác biệt về màu sắc góp phần lớn tạo nên dấu ấn riêng của mỗi nhà thiết kế và sự đa dạng cho các lựa chọn của bạn.

Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu tới các bạn bảng màu thời trang lên ngôi vào năm 2012 này. Đây là bản tổng hợp vừa được update từ các bộ sưu tập thời trang 2012 trên sàn diễn thời gian qua. Xin mời độc giả cùng tham khảo để tìm kiếm cảm hứng cho tủ đồ thời trang 2012 của mình.

Color Block

Dường như giới tạo mẫu vẫn còn dạt dào cảm hứng cho cuộc phối ngẫu màu sắc này. Xuân – hè 2012, họ mang đến nhiều sự bất ngờ hơn:  hồng cánh sen – cam đỏ, hồng cánh sen – vàng tươi, xanh ngọc – cam neon, xanh lam – xanh chuối trên vải bóng… Bên cạnh đó, sự phối các gam màu nồng nàn như đỏ thẫm và cam đất như mùa thu – đông 2011 vẫn còn được ưa chuộng.

Màu hồng

116 66 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Xuất hiện với nhiều tông khác nhau, từ hồng phấn, hồng tím, hồng cam đến hồng cánh sen, nhưng có lẽ hồng cánh sen được ưu ái hơn cả. Vì tông này trông hiện đại, phù hợp với nhiều màu da.

Màu cam

116 67 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Sắc cam vẫn chứng tỏ sức hút vô cùng lớn của mình khi vẫn được ưu ái sau suốt hơn 2 năm qua. Không những vậy, nó còn xuất hiện ở mọi ngóc ngách của thế giới thời trang: từ quần, áo, giày, túi xách, thắt lưng đến mắt kính.

Màu vàng

116 68 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Màu này nổi lên như một sự lựa chọn mới về màu sắc để thêm vào tủ đồ vốn đã quá nhiều màu cam, xanh ngọc và đỏ của bạn. Vàng có thể kết hợp với nâu, xanh lá, xanh navy hay các màu trung tính như màu đen, trắng kem. Chỉ cần chọn một món đồ màu vàng, đừng biến mình trở nên phản cảm với màu vàng từ đầu đến chân.

Trắng và đen

116 69 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Trắng thường là gam màu thịnh hành cho mùa hè đặc biệt là khi nó xuất hiện trên toàn bộ trang phục. Bạn có thể chọn vải ren hay xếp Pli sẽ trông nữ tính hơn hoặc kiểu cắt tối gian để thanh lịch hơn. Nói như vậy không có nghĩa là màu đen sẽ không hợp trong mùa này. Nó cho phép bạn dễ dàng phối với các màu tươi sáng khác hay với màu trắng.

Màu đỏ

116 70 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Dù được chọn cho trang phục theo phong cách thể thao của Marc by Marc Jacobs, đầm ngắn vai trễ kiểu bohemian của Emilio Pucci, đầm xòe dài tay của Valentino hay đầm dạ hội cut-out của Naeem Khan, hay bất cứ bộ trang phục nào mà bạn chọn trên thị trường năm tới, màu đỏ vẫn khiến người mặc thu hút người khác ngay từ ánh nhìn đầu tiên.

Màu xanh

116 71 Bảng màu thời trang được ưa chuộng nhất năm 2012

Các sắc xanh thường gặp là xanh cobalt chói mắt, xanh ngọc dịu ngọt đến xanh thẫm huyền bí hay thậm chí có cả những tông xanh da trời nhạt kén người mặc. Hãy thừ phối các tông xanh khác nhau, đó cũng là mốt của 2012.

Ngoài các màu kể trên, xuân – hè 2012 còn là sự thịnh hành của các màu như màu paste, màu trung tính hay màu pop… Hãy chọn cho mình một vài màu yêu thích trong bảng màu 2012 này để theo kịp xu hướng nhé!

Cùng Danh Mục

Liên Quan Khác

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *

You may use these HTML tags and attributes: <a href="" title=""> <abbr title=""> <acronym title=""> <b> <blockquote cite=""> <cite> <code> <del datetime=""> <em> <i> <q cite=""> <s> <strike> <strong>